Chuyển tới nội dung
Home » Nhà bị mối xông báo điềm gì? tốt hay xấu

Nhà bị mối xông báo điềm gì? tốt hay xấu

“Hiện tượng nhà bị mối xông báo điềm gì? tốt hay xấu?” . Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân. Thông thường, sự xuất hiện của một số loại côn trùng như mối, kiến, ong… trong nhà thường báo hiệu một sự thay đổi nhất định về môi trường sống. Tùy từng loại côn trùng khác nhau mà định tốt xấu.

Khách hàng Trần Thanh Hà cho biết, nhà chị sử dụng nhiều đồ nội thất bằng gỗ như tủ, sập, đồ dùng…. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng một số đồ dùng bị mối mọt.

Nhiều người cho rằng, đồ gỗ mối mọt nếu không xử lý có thể ảnh hưởng đến phong thủy trong gia đình. Từ đó tác động xấu đến sức khỏe và tài chính. Xin hỏi, điều này có đúng không?

Hiện tượng nhà bị mối xông báo điềm gì tốt hay xấu?

 

Mối xông trong nhà báo hiệu điềm gì? tốt hay xấu

Đường mối xông từ bên ngoài vào nhà

Hiện tượng tổ mối mọc trong nhà, mối xây tổ trong nhà hay nhà có gò mối, mối xông đồ gỗ…. Tóm lại hiện tượng nhà bị mối xông đều báo hiệu sẽ ảnh hưởng tới tình hình tài chính và sức khỏe của gia chủ.

Đối với phong thủy, quan niệm “hình nào khí nấy” vẫn được áp dụng trong tình huống này.

Vì vậy, nếu nhà có nhiều tổ mối hoặc đồ đạc, cửa hay cột kèo bị mối, mọt xông là một yếu tố báo hiệu môi trường sống đang xuống cấp.  Phong thủy còn gọi là âm suy. Âm suy thì không thể bao dương nên dương khí tất xuống.

Với hình thái, tình trạng này hay dẫn đến những vấn đề liên quan đến cả tài chính cũng như sức khỏe trong nhà. Cần phải  tìm cách diệt mối và sửa chữa, thay mới những đồ dùng hỏng hóc, mối mọt.

Do đó, để vượng về phong thủy, giúp sức khỏe các thành viên trong gia đình, viên mãn cuộc sống. Đồ dùng bền lâu thì cần phải tìm cách diệt mối và sửa chữa, thay mới những đồ dùng hỏng hóc, mối mọt.

=>> Hãy gọi ngay: Dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà uy tín nhất  093 678 4568 để thay đổi vượng khí nhà bạn.

Tại sao hay vì sao nhà có mối xông?

– Mối cánh: Mối là loại côn trùng không tự nhiên mà có. Nhà bạn bị mối xông hay làm tổ nguyên nhân chính là do mối cánh bay vào các vị trí ẩm thấp trong nhà. Từ đó sinh sôi và phát triển thành tổ mối trong nhà.

=>> Hãy xem ngay: Cách diệt mối cánh bay vào nhà tận gốc hiệu quả

Nhà bị mối cánh xông sàn gỗ

Mối cánh bay vào nhà dễ hình thành tổ mối mới trong nhà

– Nhà hay bị mối xông là do có độ ẩm cao. Nhà bạn ở khu vực ẩm thấp, chậu rửa bát bị chảy nước làm ẩm tủ bếp, nước vào chảy vào chân cửa  gỗ nhà wc gây mục chân, sàn gỗ bị nước tràn vào….  Là một trong những nguyên nhân làm phát sinh mối.

– Nhà hàng xóm có mối, ăn sang nhà bạn. Hiện tượng này thường xảy ra với các nhà chung cư và nhà liền kế.

– Các khu đô thị ngày càng có nhiều ánh sáng với nhiều nhà cao tầng. Mối cánh là côn trùng hướng sáng và chỉ bay ra phân đàn tách tổ trước mỗi cơn mưa rào. Mối cánh dựa vào gió có thể bay vào các khu nhà cao tầng.

– Thiên địch của loài mối không còn do tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, ao hồ bị lấp, cóc, éch nhái, gà… ăn mối cánh không còn. Làm tăng sắc xuất hình thành tổ loài mối.

=>>> Hãy đọc ngay: 3 con đường mối xâm nhập vào công trình

Mối thường xây tổ hay làm tổ ở vị trí nào trong nhà?

Mối cánh bay vào các vị trí ẩm thấp trong nhà dễ hình thành tổ.

Tổ mối trong nhà thường nằm ở khu vực bể nước, bể phốt ở đó có độ ẩm cao và chúng theo đường cấp thoát nước phá hoại các vị trí khác trong nhà.

Có khi tổ mối chỉ ở chân cửa wc mục hoặc chân cửa ban công mục.

Mối thường xông (ăn) những vị trị nào trong nhà?

Trong nhà mối thường xông tủ bếp, mối xông tủ quần áo, mối xông cửa…

=>> Hãy xem ngay: Mối xông tủ quần áo – Cách diệt mối tận gốc

Nhà bị mối xông phá hoại tủ bếp

Tủ bếp làm bằng gỗ sồi nga hay tần bì mỹ hay bị mối ăn

=>> Hãy xem ngay: Mối xông tủ bếp – hướng dẫn cách diệt mối và phòng chống mối tủ bếp

Cách phát hiện nhà bị mối xông

=>> Hãy xem ngay: 5 cách phát hiện mối xông trong nhà ai cũng làm được

Làm gì khi nhà bị mối xông? các hóa giải nhà bị mối xông

Khi phát hiện nhà bị mối xông, Bạn không phải làm gì hãy giữ nguyên hiện trạng không vứt bỏ đồ bị mối xông. Không phun xịt bất kỳ chất gì vào vị trí mối xông.

Hãy gọi ngay chuyên gia diệt mối tận gốc hàng đầu Việt Nam để xử lý tận gốc tổ mối. Hóa giải hiện tượng mối xông, thay đổi vượng khí trong nhà.

Hãy gọi ngay 093 678 4568 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Bài viết: “Nhà bị mối xông tốt hay xấu?” đã cung cấp cho mọi người thông tin về phong thủy là điềm tốt hay xấu. Nguyên nhân nhà bị mối xông và cách hóa giải nhà bị mối xông. Để thay đổi vận khí và hóa giải điềm xấu mối xông trong nhà hãy tham khảo ngay.  Cách diệt mối tận gốc trong nhà không cần đào bới, đục phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.